Đoán tính cách qua trang sức

1. Trang sức cá nhân (trang sức có khắc tên, hoặc điều gì đặc biệt với bản thân)

Bạn không phải là người hay giấu diếm cảm xúc. Bạn không e dè với việc bày tỏ những xúc cảm dù là sâu thẳm nhất của bản thân. Đối với bạn, những mối quan hệ với bạn bè, gia đình, người thân là điều quan trọng và được ưu tiên hơn cả. Không có gì đặc biệt, đong đầy tình cảm và ngọt ngào hơn một chiếc nhẫn cá nhân có khắc dấu ấn đặc biệt của mình, đặc biệt khi nó là một tặng phẩm từ người thân của chính bạn.

Đoán tính cách qua trang sức

2. Trang sức thanh nhã,nhỏ gọn

Theo nhà thiết kế trang sức Peggy Li của nhãn hiệu Leggy Li Creations, phụ nữ có sở thích đeo trang sức nhã nhặn, nhỏ nhắn là những người tự tin, năng động và ít lăn tăn về vẻ ngoài của mình. Trang sức của họ thường mang nhiều giá trị tình cảm, giống như một mặt dây chuyền khắc chữ cái gợi nhắc về những đứa trẻ của họ, hay mặt dây chuyền hơi khác người họ mua trong kì nghỉ chẳng hạn.

Đoán tính cách qua trang sức

3. Trang sức dạ hội

Becca Aronson, đồng sáng lập tập đoàn nữ trang ADORNIA đã chỉ ra rằng, trang sức dạ hội mau sử dụng mà cũng dễ bỏ đi; nó chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, những phụ nữ ưa thích phục sức dạ hội thường thích sự thay đổi. Đối với họ, những giao kết ràng buộc là những thứ khó ưa. Họ thích thay đồi phong cách liên tục, không thích cố định với bất kỳ một style nào hết.

Đoán tính cách qua trang sức

4. Trang sức khắc nạm chất liệu đắt tiền (vàng,kim cương,ngọc trai..)

Vanessa Stofenmacher, Đồng sáng lập đồng thời là Giám đốc sáng tạo của Heirlume cho rằng những phụ nữ tìm kiếm loại phục sức đắt tiền này thường có tính cách vững vàng, tự tin với phong cách của chính mình. Họ đặc biệt chú trọng đến loại nữ trang có chất lượng nhưng phải phù hợp với trang phục, hơn là việc mua cả tá những loại trang sức thời thượng khác. Họ đề cao loại trang sức có cá tính riêng mà họ có thể mang quanh năm mà không sợ lỗi mốt.

 

5. Trang sức truyền cảm hứng

Cheryl Laughlin, nhà thiết kế kiêm chủ nhãn hàng BITS OF LOVE giải thích: ”Phụ nữ thích mang trang sức loại này không phải là người hay dành thời gian cho mớ hỗn độn tạp nhạp của những mảnh giấy Post-it đầy dãy những thứ cần ghi nhớ. Thay vào đó, họ sắp xếp thu gọn công việc vào mỗi chiếc nhẫn để mỗi khi nhìn vào đôi tay, họ có thể biết đích xác mình cần phải làm gì và luôn ở trong trạng thái được truyền cảm hứng hết mức có thể.”

Đoán tính cách qua trang sức

6. Trang sức vintage

“Phụ nữ ưa thích loại trang sức mang dáng dấp cổ xưa là những người giàu cảm xúc, loài cảm lãng mạn và là người có khẩu vị tinh tế.” Yosi Elison, Giám đốc điều hàng của McQueenJewelry.com cho biết. ”Họ bộc lộ, phô bày cho mọi người biết về thời đại mà họ ưa thích, đó có thể là phục sức của những năm 60’,70’,80’… Họ có thể  là người rất yêu nghệ thuật nhưng tính cách khá dè dặt. Họ cũng đánh giá cao nét đẹp trong mọi thứ xung quanh và biết cách thưởng lãm chúng, chẳng hạn như việc dừng lại để ngửi mùi hương của một đoá hồng, giống như việc cô đào Kate Bosworth đã từng làm.”

 

7. Trang sức độc đáo, táo bạo

“Một chiếc vòng cổ độc đáo có thể làm toả sáng mọi loại trang phục,dù nó là một chiếc áo sơmi trắng căn bản hoặc chiếc đầm đen đơn giản, và nó làm cho chủ nhân của nó nổi bật hơn cả.” Stylist cho các sao cho hay: ”Những người yêu thích những phụ kiện độc, lạ thường là người thích gây ấn tượng đặc biệt với người xung quanh, họ dữ dội, tự tin, và không ngại nổi bật. Để tìm một nhà thiết kế trang sức có phong cách với giá cả hợp lý, tôi chọn T.J.Maxx.”

 

8. Trang sức dây xích hoặc đinh tán

“Những cô gái ưa thích phục sức loại này là người không theo bất kỳ một quy tắc, luật lệ nào hết, một kẻ nổi loạn đích thực.” Annie Suh, blogger của 1928 jewelry nhận định. ”Cô ấy sắc sảo, ưa phiêu lưu, không ngại bước qua các giới hạn và yêu thích những thử nghiệm trong cả đời sống lẫn địa hạt thời trang.”

 

Bài viết liên quan
error: