NỘI DUNG

DHK – Thương Hiệu Chế Tác Trang Sức Hàng Đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi DHKJ.VN
Giá trị cốt lõi DHKJ.VN

D – DEVOTING SERVICE –  Chăm sóc khách hàng tận tâm

Đến với DHK, khách hàng sẽ có được một sự khởi đầu hoàn hảo vì DHK tự tin cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất và bảo hành nhanh gọn, chu đáo nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm của DHK được tạo nên bởi những đam mê, sự tận tụy, tỉ mỉ nhất và được trực tiếp gửi trao từ tay người thợ chế tác đến khách hàng.

H – HONEST MANUFACTURER – Chính hãng sản xuất

DHK sở hữu đội ngũ thợ chế tác lành nghề trên 10 năm và các nghệ nhân kim hoàn trên 30 năm tuổi nghề, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc sản xuất hiện đại. DHK sẵn sàng sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng dù chỉ 1 sản phẩm đơn lẻ. Thời gian chế tác được DHK cam kết nhanh nhất thị trường chỉ trong 5-7 ngày.

K – KEY BUSINESS PARTNER – Đối tác kinh doanh uy tín

Đắc Hoàng Kim có hơn 10 năm kinh nghiệm trong gia công chế tác, sản xuất trang sức cao cấp cho những thương hiệu kim hoàn lớn. Nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm của những đối tác uy tín trong và ngoài nước, DHK đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong thị trường trang sức Việt Nam.

MISSION –  Sứ mệnh

Với sứ mệnh:”chế tác những sản phẩm trang sức chất lượng cao và mang chúng đến với đại đa số phân khúc khách hàng Việt Nam”, DHK mong muốn bất cứ ai cũng có thể sở hữu được ít nhất một sản phẩm trang sức giá trị có chất lượng hoàn hảo và mức giá hợp lý với thu nhập chung của người Việt Nam hiện nay.

VISION –  Tầm nhìn

DHK là thương hiệu chế tác trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam, giữ vị trí số 1 trong phân khúc trang sức thiết kế (bespoke jewelry) trung và cao cấp tại Việt Nam.

DHK jewelry – Thương hiệu chế tác trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam

  • 1900886865
  • [email protected]
  • Hà Nội : Số 1 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội