VẬN MAY CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2019 THẾ NÀO? dhkj.vn

VẬN MAY CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2019 THẾ NÀO?

N/A 25 / 2019 08:45 AM

Chỉ còn một vài ngày nữa là năm 2019 kết thúc. Ai cũng mong mình sẽ được thần may mắn bảo hộ, vậy hãy xem ai trong số 12 cung Hoàng Đạo dưới đây sẽ đón nhận tin tức vui vẻ nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Là một người đầy tham vọng, bạn sẽ mong muốn bắt đầu một điều gì đó mới. Mọi thứ có thể khó khăn lúc đầu, nhưng đó sẽ là một khởi đầu vững chắc cho bạn cho năm tiếp theo. Hi vọng bộ trang sức Đá Aquamarine sẽ mang đến kết quả tốt đẹp dành cho bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thời gian cuối năm, Bảo Bình sẽ đắm chìm trong những bữa tiệc liên hoan và tất nhiên, thường xuyên nhận được những lời mời ăn uống. Hãy mang trên mình bộ trang sức Đá Carnelian để đẩy lùi nguồn năng lượng xấu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Năm vừa qua, sức khỏe của Song Ngư không được ổn định, hay ốm vặt. May mắn thay, những ngày cuối năm này, cơ thể của bạn trở nên mạnh khỏe hơn. Hãy để bộ trang sức Đá Amethyst mang đến sự hài hòa và thanh thản, giúp bạn đẩy lùi bệnh tật.

Bạch Dương (21/03 - 20/4)

Những ngày cuối năm Bạch Dương sẽ gặp quý nhân, người này sẽ giúp bạn khám phá ra tài năng tiềm ẩn, mang đến nền tảng tốt đẹp. Để tiếp thêm năng lực tích cực, hãy đeo bộ trang sức Đá Topaz Blue để bất cứ việc gì cũng đạt được kết quả xuất sắc.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Vị thần tình yêu đang mỉm cười với bạn những ngày cuối năm này, hãy đeo trên mình bộ tang sức Đá Thạch anh trắng để giúp bạn tạo điểm nhấn, càng thêm thu hút.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một năm vừa qua may mắn đã không mỉm cười với bạn, thế nhưng những ngày này sẽ khác, đeo bộ trang sức Đá Emerald trên mình để giúp bạn vơi đi sự lo lắng khi gặp vấn đề khó khăn và vị thần may mắn sẽ kề cận bên bạn và giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đã bị mất đi rất nhiều thứ trong năm vừa qua, vì vậy hãy mang trên mình bộ trang sức Đá Tourmaline để thanh lọc không khí, cân bằng môi trường sống, cơ hội tìm lại những gì tưởng chừng đã mất sẽ đến.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vốn là người được hưởng khá nhiều may mắn, và những ngày cuối năm này cũng không phải ngoại lệ. Đeo trên mình bộ trang sức Đá Ruby tượng trưng cho quyền lực, tự do, may mắn và bạn sẽ nhận được càng nhiều món quà 'trên trời rơi xuống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Năm qua, Xử Nữ đã rất cống hiến và chăm chỉ trong công việc, vì thế những ngày cuối năm này sẽ là thời điểm để bạn 'hái quả ngọt'. Bộ trang sức đá Peridot tượng trưng cho tiếng tăm và phẩm giá sẽ tiếp thêm may mắn cho Xử Nữ, nếu không phải là tăng lương thì cũng là một khoản thưởng hậu hĩnh.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một năm qua, Thiên Bình bận rộn với công việc và không có thời gian chăm chút cho các mối quan hệ. Vì vậy khoảng thời gian cuối năm là thời điểm giúp bạn thư giãn. Viên đá Blue Sapphire sẽ mang đến những điều tốt lành nhất, giúp tinh thần trở nên phấn chấn, vui vẻ.

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Thời điểm cuối năm chẳng ai muốn thay đổi công việc nhưng với Thiên Yết, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời cho công việc đúng sở thích và đam mê của mình. Hãy để bộ trang sức Đá Morganite cổ vũ tinh thần, nuôi dưỡng tâm tư của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ đón những ngày cuối năm thật hạnh phúc và ấm áp bên người thương. Mang trên mình bộ trang sức Đá Citrine để chiếu rọi và thăng hoa tâm tính giúp bạn càng thêm vui vẻ, cởi mở.

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN