Trước năm 2020, xếp hạng tài lộc 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình, Nhân M dhkj.vn

Trước năm 2020, xếp hạng tài lộc 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình, Nhân Mã may mắn đứng đầu

N/A 12 / 2019 08:16 AM

Trước khi được nghỉ ngơi tận hưởng không khí của năm mới, thời điểm cuối năm có rất nhiều cung hoàng đạo đang căng mình chạy đua với thời gian, để không ngừng nỗ lực với hy vọng khép lại một năm Kỷ Hợi thành công.

 

Top 1: Thiên Bình, Nhân Mã, Song Ngư, Ma Kết

Hai chòm sao Thiên Bình và Ma Kết đang hừng hực khí thế do được cung cấp nguồn năng lượng từ sao Mộc.

Trong thời gian này, gần như 2 chòm sao này không có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi vì có rất nhiều cơ hội công việc sẽ đến với họ. Nếu làm việc chăm chỉ và tích cực, đến giữa tháng 11, sự nghiệp của 2 chòm sao này sẽ chứng kiến những bước phát triển rực rỡ.

Thời điểm này mặc dù Song Ngư không có quá nhiều vận may, nhưng trong sự nghiệp nói chung Song Ngư lại gặt hái được nhiều thành công, mọi việc đều tiến triển theo hướng ổn định.

Còn với Ma Kết, vào đầu tháng 11, chòm sao này sẽ chào đón Thần Tài quay trở lại. Ma Kết luôn nhiệt tình và tâm lý, nên được mọi người yêu mến và được mọi người giúp đỡ nhiều trong công việc.

Top 2: Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp

Trong năm 2019, vận may của Bạch Dương lên xuống thất thường. Sau khi bước vào tháng 11, Bạch Dương có cơ hội đón nhận nhiều cơ hội mới trong công việc.

Những gì Bạch Dương ấp ủ và lên kế hoạch có thể bắt đầu thực hiện, thay vì chỉ nằm ở trong ý tưởng. Họ có cơ hội khám phá những điều hoàn toàn mới mẻ, nhanh chóng tìm lại cảm giác và cải thiện cảm xúc, thúc đẩy động lực mới trong công việc.

Trong khi đó, Cự Giải đang có một thời điểm thành công trong sự nghiệp, nếu làm công ăn lương thì chòm sao này được cấp trên ưu ái. Còn nếu làm ăn buôn bán thì đầu tư đều thu lãi.

Tuy nhiên điểm cần lưu ý cho Cự Giải là cần phải duy trì sự cân bằng giữa gia đình và công việc, và nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi tránh tình trạng kiệt sức cả về thể chất và tinh thần.

Thời điểm này cũng chứng kiến sự thăng hoa của Xử Nữ trên mọi phương diện. Trong khoảng thời gian trước đó, Xử Nữ thực sự đã phải đối mặt với quá nhiều khó khăn.

May mắn thay, tới thời điểm này những vận đen cũng dần đi qua, Xử Nữ có thể toàn tâm, toàn ý nghĩ cách làm giàu.

Thời điểm cuối năm, Bọ Cạp sẽ chào đón một khoảnh khắc mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, thời điểm này Xử Nữ và Bọ Cạp cần lưu ý rằng sẽ có những khó khăn xuất hiện, vì vậy một số công việc quan trọng cần được hoàn thành càng sớm càng tốt và đừng trì hoãn.

Top 3: Kim Ngưu, Sư Tử, Song Tử, Bảo Bình

Trước hết, chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng xếp hạng ở vị trí thứ ba không có nghĩa là sự nghiệp của các chòm sao không tốt, nhưng ở thời điểm cuối năm, các chòm sao này dễ gặp phải một số khó khăn ở các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Bước vào những tháng cuối năm, vấn đề lớn nhất đối với Kim Ngưu là việc điều chỉnh các mối quan hệ giữa các cá nhân trong công việc cũng như đời sống gia đình.

Bản thân Kim Ngưu là một người rất có tính cách hiền lành, chịu thương, chịu khó, nhưng đôi khi họ lại không thể phân biệt được rạch ròi giữa công việc và tình cảm.

Vào những tháng cuối năm, Sư Tử sẽ có cơ hội để kết bạn và mở ra những mối quan hệ thực sự bổ ích cho công việc và cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà những người thuộc chòm sao Sư Tử có thể gặp phải một số rắc rối trong cuộc sống và công việc, điều họ cần lưu ý là cần có được sự điềm tĩnh và tỉnh táo trong khi xử lý các tình huống.

 

Song Tử tại thời điểm này cần kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ thuận lợi để hành động. Khi bạn gặp phải những khó khăn, thử thách trong công việc hãy thực hiện một số điều chỉnh tích cực trong cách làm việc và làm thật tốt việc kiểm soát tâm lý.

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình có thể mất đi một số cơ hội thăng tiến và tăng lương. Nhưng nhìn chung, mọi việc đều ổn tất cả sẽ trở về đúng quỹ đạo, Bảo Bình sẽ không cần quá lo lắng về áp lực công việc trong thời gian này.


 

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN