Trang sức và phong cách make-up dhkj.vn

Trang sức và phong cách make-up

N/A 3 / 2019 11:28 AM

Trang phục và đồ trang sức không thể tách rời nhau, nhất là khi đi dự tiệc. Tuy nhiên, các bạn gái chỉ có thói quen chọn đồ trang sức ton sur ton với trang phục hoặc make up phù hợp với quần áo. Việc kết hợp giữa đồ trang sức và màu son, phấn mắt gần như bị bỏ qua. Lấy cảm hứng từ màu sắc và kiểu dáng của những phụ kiện thường dùng như hoa tai, nhẫn, vòng cổ, bốn gợi ý make-up dưới đây sẽ đem đến cho bạn ý tưởng xây dựng phong cách ấn tượng.

1. Thanh lịch, trang nhã

Khi chọn một đôi bông tai màu sắc tươi sáng, rực rỡ, bạn hãy kết hợp với son môi cùng tông. Đây là cách trang điểm hoàn hảo làm khuôn mặt bừng sáng. Không nhất thiết phải sử dụng màu son y chang như khuyên tai nhưng bạn nên các gam màu tươi tắn như: hồng sen, đỏ tươi, cam sáng. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua bước trang điểm mắt. Một chút phấn nhũ vàng hoặc xám khói sẽ đem lại tổng thể hài hòa cho gương mặt.

2. Bohemian hoang dã

Những chiếc nhẫn hoặc lắc tay, khuyên tai nhiều màu mang phong cách bohemian, hippie phù hợp nhất với kiểu trang điểm tông trầm. Bạn không cần phải quá tỉ mỉ trong từng bước make-up nhưng đừng quên đánh phấn má màu đồng và tô một chút son môi màu nhạt như nude, bóng hồng.

3. Retro cổ điển

Với những chiếc vòng cổ mặt tròn hay mặt huy hiệu mang phong cách retro cổ điển, bạn cần chọn kiểu make-up và búi tóc phù hợp để tạo cái nhìn sang trọng. Bạn nên để kiểu lông mày đậm, to tự nhiên và kẻ viền mí mắt mèo. Nếu trang điểm để đi làm, bạn có thể chọn son màu hồng da và màu son đỏ đậm sẽ phù hợp để đi dự tiệc.

4. Cá tính, góc cạnh

những cô gái chọn trang sức kim loại bản to thường là người cá tính mạnh mẽ. Để làm nổi bật tích cách này, bạn nên sử dụng phấn tạo khối đánh chéo bên gò má để tạo điểm nhấn góc cạnh cho khuôn mặt. Với đôi mắt, bạn có thể để mộc hoặc trang điểm đơn sắc, chỉ cần chuốt mascara là đủ. Nên tránh các màu sắc trang điểm rực rỡ bởi nó chẳng ăn nhập gì với xì-tai của phụ kiện.

 

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN