Trang sức Ruby hợp với cung mệnh nào? dhkj.vn

Trang sức Ruby hợp với cung mệnh nào?

N/A 10 / 2019 11:20 AM

Đá Ruby hồng ngọc là loại đá được hình thành từ sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm, nó hội tụ tinh hoa của đất trời và mang ý nghĩa tâm linh. Từ xa xưa, con người tin rằng màu đỏ đặc trưng của loại đá quý này tượng trưng cho hai thứ quý giá nhất đó là màu đỏ của “lửa” và màu đỏ của “máu”. Lửa mang đến ánh sáng, sự nhiệt huyết và “máu” đại diện cho sự sống. Ngày nay, họ tin rằng trang sức gắn đá Ruby sẽ mang đến may mắn, tiền tài và sự nghiệp cho một số cung mệnh sau:

Trang sức đá Ruby đỏ đem đến sự may mắn cho cung Bạch Dương và Thiên Yết.

Theo quan niệm của Phương Tây, những người thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) sao chiếu mệnh là sao Hỏa. Trang sức có màu đỏ, hồng, đỏ sấm, hay nâu đỏ sẽ rất hợp với những người thuộc cung hoàng đạo này. Vì thế, những người sinh vào các ngày từ 21/3 – 20/4 nên đeo trang sức gắn Ruby - viên đá quý của trần gian để mang lại may mắn

Cung Thiên Yết được sự đồng quản của hai ngôi sao, sao hộ mệnh là sao Hỏa và sao Diêm Vương. Cũng tượng tư như cung Bạch Dương, màu đỏ của đá Ruby là màu tương sinh sẽ mang đến sức mạnh và may mắn cho những người sinh vào các ngày 23/10 – 21/11 của cung Thiên Yết.

Trang sức Hồng Ngọc – bùa hộ mệnh của người mệnh Thủy, Hỏa và Thổ.

Theo quan niệm ngũ hàng tương sinh, tương khắc của phương Đông thì mỗi mệnh sẽ đại diện cho một màu sắc. Màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp hưng thịnh, may mắn, sức khỏe, tiền tài. Trái lại màu sắc tương khắc với chủ nhân thì mang lại những điều không may mắn.

Tại sao Ruby hồng ngọc lại hợp với những người mệnh Thủy, Hỏa và Thổ?

Đối với người mệnh Hỏa, màu bản mệnh là màu đỏ nên trang sức Ruby rất phù hợp.

Hỏa sinh Thổ nên màu đỏ là màu tương sinh trợ, giúp mệnh Thổ nên màu sắc đỏ đặc trưng của đá Ruby được coi là màu may mắn cho những ai mang mệnh Thổ.

Thủy khắc Hỏa. Thủy chế ngự được Hỏa vì thế màu đỏ cũng là màu sắc mang đến sự tốt lành cho những ai mệnh Thủy.

 

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN