Phụ Nữ Hiện Đại Dùng Trang Sức Phụ Kiện Như Thế Nào?

Ngày nay, dẫu có thật giàu có, thật nhiều tiền nhưng người ta không còn nghĩ đến việc sắm ngay mấy chỉ vàng để tích chữ, hay mua ngay 1 ít hột xoàn để phòng thân. Ngày trước nếu cô bạn mà có đôi khuyên vòng tròn vàng ươm lấp lánh là sang trọng lắm, là đẳng cấp và oai lắm không phải vì nó đẹp mà vì như thế là thể hiện sự có điều kiện.

Bây giờ, người phụ nữ hiện đại dùng trang sức phụ kiện như thế nào? Hãy cùng Đắc Hoàng Kim tìm hiểu điều này !

NỘI DUNG

1, Họ chọn trang sức phụ kiện theo trang phục

Phụ Nữ Hiện Đại Dùng Trang Sức Phụ Kiện Như Thế Nào?
Trang sức phụ kiện bạn nên có cho mùa thu lãng mạn

Đây là cách mà các cô nàng thời trang thích sử dụng, mỗi một trang phục mà họ lựa chọn cho mình 1 trang sức phụ kiện phù hợp. Bắt đầu từ cái nón, đôi khuyên tai, hay chiếc vòng cổ, vòng tay, túi xách, hay đôi giày phù hợp. Có người thì thích sự điệu đà nữ tính thì sẽ chọn loại trang sức phụ kiện gắn đá lung linh, có người nữ tính sẽ chọn các loại đá cổ điển, khác lạ và góc cạnh…Quan trọng là với cách này họ thể hiện được sở thích và cá tính của mình thông qua cách sử dụng trang sức…Như vậy có thể nói thời đại này, trang sức là tiếng nói của phái đẹp.

Phụ Nữ Hiện Đại Dùng Trang Sức Phụ Kiện Như Thế Nào?

2, Họ chọn cho mình những chất liệu đa dạng

Có thể bạn không tin, nhưng những thứ trang sức đắt nhất chưa chắc đã phải là vàng, kim cương mà có thể chỉ là một viên đá tầm thường…Nó đắt bởi nó là một tác phẩm nghệ thuật, nó là cái nhìn mới đầy tinh tế mà các nghệ nhân đem lại..Do vậy, bạn cũng không cần ngạc nhiên khi thấy người ta đeo hình một vỏ đạn cũ kỹ nhưng có giá tới ngàn đô. Chất liệu của trang sức phụ kiện rất đa dạng : từ titan, bạc, vàng, đá quý …hay gỗ ….nói tóm lại giá trị của một trang sức phụ kiện không nằm ở chất liệu đó là gì mà là giá trị nghệ thuật thẩm mỹ mà nó đem lại

Phụ Nữ Hiện Đại Dùng Trang Sức Phụ Kiện Như Thế Nào?

3, Họ bắt đầu chọn những trang sức phụ kiện có thương hiệu

Mặc đồ hiệu là bất cứ cô gái nào cũng mong muốn, bởi một thương hiệu được làm nên là cả một giá trị đi kèm vì thế trang sức đồ hiệu cũng vậy…Phụ nữ khao khát có chiếc vòng tay mới nhất của Gucci hay chiếc khuyên tai mới nhất của chanel là điều vô cùng bình thường mặc dù giá của nó không hề rẻ mà có khi nó chỉ làm bằng hợp kim cao cấp mà thôi.

Phụ Nữ Hiện Đại Dùng Trang Sức Phụ Kiện Như Thế Nào?

4, Thời đại này phụ nữ bắt đầu tìm hiểu về trang sức phong thuỷ

Đây là một trong những vấn đề tâm linh tín ngưỡng của một bộ phận chị em phụ nữ, họ cho rằng đeo các trang sức phụ kiện hợp mệnh thì nó sẽ thuận lợi trong mọi việc và có sức khỏe. Có rất nhiều cô gái săn lung bằng được chiếc nhẫn tỳ hưu xanh ngọc để hợp mệnh buôn bán…Đây cũng là điều mới mẻ và rất hay đối với nghệ thuật trang sức.

4, Thời đại này phụ nữ bắt đầu tìm hiểu về trang sức phong thuỷ

Nói chung, mỗi người có một cách nhìn khác nhau về trang sức phụ kiện, có người thích chơi kim cương, có người thích các loại đá, có người chỉ thích vàng bạc…Riêng tôi, coi trang sức phụ kiện giống như những tuyệt tác nghệ thuật, tôi không quan tâm chất liệu làm ra nó, bởi tôi nghĩ mỗi một hình dáng, mỗi một sản phẩm đều chứa đựng những câu chuyện về nó, những giọt mồ hồi và trí tuệ của nghệ nhân làm ra nó.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
error: