Những xu hướng trang sức đáng chú ý năm 2019 dhkj.vn

Những xu hướng trang sức đáng chú ý năm 2019

N/A 12 / 2019 14:34 PM

Vòng cổ logo

Những món phụ kiện in và gắn logo như giày dép, túi xách đã khiến các fan thời trang chao đảo suốt năm 2018. Năm nay, nếu vẫn còn mặn mà với logo thì bạn có thêm một item mới với thiết kế về chiếc vòng cổ.

Vòng choker hở

Nhìn qua thì món phụ kiện này khá giống với những chiếc kiềng truyền thống của Việt Nam. Kiểu choker hở này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2019, sau khi được lăng xê bởi nhiều nhà mốt cao cấp trên thế giới.

Trang sức từ vỏ sò

Không còn là món đồ lưu niệm dành cho các du khách dễ tính khi đi nghỉ mát nữa, trang sức vỏ sò đã chính thức bước lên sàn runway của các nhà mốt đình đám với sự phóng khoáng, mới mẻ đến từ nhiều cảm hứng khác nhau.

Vòng cổ dạng xích

Các nhà mốt đã kết hợp thiết kế với cảm hứng từ thập niên 80 để tạo ra những mẫu vòng cổ vừa cổ điển vừa hiện đại, cá tính, chắc chắn làm hài lòng những tín đồ ưa thích sự đột phá.

Vòng cổ đồng xu

Mẫu vòng cổ dạng này thực ra đã thịnh hành trong vài mùa thời trang gần đây. Nhưng năm 2019 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ khi các ông lớn thời trang đầu tư mạnh hơn về mặt thiết kế để giúp mẫu vòng quen mặt trở nên mới lạ hơn.

Bông tai lưỡi liềm

Những mẫu bông tai bằng kim loại, hình vòng tròn đã hớp hồn cả triệu quý cô năm 2018 song năm 2019, mẫu phụ kiện này sẽ được nâng tầm với thiết kế dày, to bản hơn với sự phá cách hình lưỡi liềm cá tính.

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN