Những món trang sức “khủng” trong phim Hollywood

Nhiều bộ phim của Hollywood để lại ấn tượng với những món trang sức khiến người xem lóa mắt và tò mò về nguồn gốc cũng như thông tin bên lề về thương hiệu. Dưới đây là một vài hình ảnh về những lần xuất hiện của kim cương, đá quý nổi bật nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood.

Những món trang sức "khủng" trong phim Hollywood

 

Trong bộ phim Desire năm 1936, nữ diễn viên Marlene Dietrich đã khiến khán giả kinh ngạc khi bà xuất hiện với hàng loạt đồ trang sức quý trên phim, trong đó có viên ngọc 97 carat từ thương hiệu trang sức cao cấp Trabert & Hoeffer-Mauboussin.

Những món trang sức "khủng" trong phim Hollywood

Năm 1946 trong bộ phim Notorious của đạo diễn Alfred Hitchcock, xuất hiện chuỗi vòng cổ kim cương đẹp mắt của Harry Winston, nổi bật trên cổ nữ diễn viên Ingrid Bergman.

Những món trang sức "khủng" trong phim Hollywood

“Bom sex” Marilyn Monroe nổi bật trong bộ đầm hồng và khiến người xem lóa mắt với chiếc vòng cổ kim cương trong bộ phim Diamonds are a Girl’s Best Friend (1953) của đạo diễn Howard Hawks.

Những món trang sức "khủng" trong phim Hollywood

Năm 1953, nữ diễn viên Danielle Darrieux xuất hiện trong bộ phim The Earrings of Madame de của Max Ophüls với đôi bông tai hình trái tim màu đen trắng, biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

Những món trang sức "khủng" trong phim Hollywood

Một bộ phim khác của Alfred Hitchcock là To Catch a Thief (1955) xuất hiện vòng cổ của thương hiệu Cary Grant do nữ diễn viên Grace Kelly đeo. Khán giả gần như không chớp mắt trước ánh lấp lánh từ những viên kim dương đeo trên cổ của cô đào xinh đẹp.

 

Khung cảnh hoàng gia Hungary trong bộ phim Sissi- Fateful Years of an Empress trở nên rực rỡ và sang trọng nhờ chiếc vòng cổ đính kim cương của nữ diễn viên Romy Schneider.

 

Cô đào Audrey Hepburn từng thốt lên: “Tôi phát điên vì trang sức của Tiffany” khi được đeo những chuỗi vòng cổ lấp lánh nặng trĩu kim cương của Tiffany khi tham gia bộ phim Breakfast at Tiffany (1961) của đạo diễn Blake Edward.

 

Trong bộ phim sử thi bom tấn Cleopartra (1963) của Joseph L. Mankiewicz, nữ diễn viên gạo cội Elizabeth Taylor được trang hoàng với những đồ trang sức cao cấp của Bulgari được phủ khắp người. Đến nỗi tài tử Richard Burton khi đó đã phải thốt lên: “Từ tiếng Ý duy nhất mà Elizabeth biết đến lúc này là Bulgari”.

 

Năm 1963 nữ diễn viên Claudia Cardinale được trang sức bằng những chiếc vòng và bông tai bằng kim cương quý hiếm của thương hiệu Princess Dala trong bộ phim Pink Panther.

 

Trong bộ phim cổ điển kiểu Pháp – Donkey Skin (1970) của đạo diễn Jacques Demy, kể về câu chuyện mỗi sáng nhân vật đều nhìn thấy một viên kim cương xuất hiện như một món quà. Nữ diễn viên Catherine Deneuve cũng là người có may mắn được tiếp xúc với hàng loạt các món trang sức từ kim cương khi tham gia bộ phim này.

 

Bộ phim Pretty Woman (1990), nữ diễn viên Julia Roberts đeo chiếc vòng cổ với 23 viên hồng ngọc được đính hình trái tim bằng kim cương ở chính giữa do nhà thiết kế trang sức lừng danh Fred sáng tạo, được cho là biểu tượng sắc đẹp của cô nàng lọ lem thời hiện đại Vivian Ward trong phim.

 

Cô nàng Rose trong siêu phẩm điện ảnh Titanic (1997) với chiếc vòng cổ ấn tượng là viên sapphire màu lam hình trái tim với tên gọi Heart of the Ocean (tạm dịch: Trái tim của biển), được thiết kế dựa theo viên kim cương Hope Diamond từ vụ đắm tàu Titanic trong lịch sử. Hiện tại món trang sức này vẫn được quàn tại Viện Smithsonian Institution ở Washington.

 

Trong bộ phim Snatch (2000) của đạo diễn Guy Richie xuất hiện viên kim cương 84 carat, được nam diễn viên Benicio del Toro săn đón khi vào vai một tên trộm trang sức.

 

Năm 2000, Jennifer Lopez khi tham gia bộ phim Maid in Manhattan (2003) có cơ hội được đeo chiếc vòng cổ The Wreath đính đầy kim cương, tay cầm một chiếc sắc phủ kim cương đến từ thương hiệu trang sức cao cấp Harry Winston.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan