Những Chiến Lược Bí Mật Để Chọn Nhẫn Cho Nàng dhkj.vn

Những Chiến Lược Bí Mật Để Chọn Nhẫn Cho Nàng

N/A 30 / 2019 08:12 AM

Bạn đang tìm mua một chiếc nhẫn thật đặc biệt cho nửa của mình? Hoặc là bạn không chắc chắn chiếc nhẫn này liệu có vừa với nàng hay ko? Xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Tại DHK Jewelry, chúng tôi rất hiểu việc tìm một chiếc nhẫn thật đặc biệt, thật hoàn hảo, thật phù hợp khó đến mức nào và sau đây là 5 bí kíp dành cho bạn.

Chiến lược #1 : Đừng tìm đâu xa

 

Mức độ khó : 4/10

Một cách để bạn có khái niệm căn bản về size nhẫn đó là “mượn” chiếc nhẫn mà một nửa của bạn hiện có. Lý tưởng nhất thì bạn nên chọn chiếc nhẫn vừa với ngón áp út của nàng và đừng nên lo lắng về việc bàn tay trái sẽ to hơn tay phải bởi vì đây mới chỉ là bước đầu thôi. Hãy lấy chiếc nhẫn đó, đặt lên một tờ giấy trắng và kẻ theo đường tròn bên trong nhẫn và phần còn lại hãy Đắc Hoàng Kim sẽ lo liệu. Hãy mang tờ giấy đó đến bất kỳ cửa hàng của Đắc Hoàng Kim để có được ước chừng size chính xác hơn từ chuyên gia của chúng tôi. Hoặc nếu bạn là một người bận bịu thì hãy lên mạng và đặt ngay dụng cụ đo nhẫn về và đặt lên hình tròn của bạn. Một tips nhỏ là hãy đảm bảo chiếc nhẫn đó vừa khít với ngón tay của cô ấy và hãy nhớ ghi lại đó là ngón tay nào, bàn tay nào.


 

Chiến lược #2 : Trợ Giúp Luôn Luôn Cần Thiết

 

Mức độ khó : 3/10

Có được sự trợ giúp từ gia đình hay bạn bè của cô ấy luôn là giải pháp dễ nhất bởi vì họ không chỉ có thể cho bạn biết size nhẫn mà còn cả kiểu dáng, màu sắc. Những buổi đi chơi riêng giữa cô ây với gia đình, bạn bè là thời điểm hoàn hảo nhất để “tra khảo”. Trong một buổi đi mua sắm, người bạn đó sẽ “tình cờ” dẫn vào cửa hàng trang sức. Hãy trở nên sáng tạo và nghĩ ra cách mà bạn thấy phù hợp nhất với một nửa của mình. 

 

Chiến lược #3 : Hãy Tình Cờ Nhắc Đến 

         

Mức độ khó : 7/10

Hãy bình tĩnh. Nếu lúc nói chuyện mà bạn tỏ ra quá háo hức, hồi hộp thì đối phương sẽ cảm nhận được và nghi ngờ. Hãy dành thời gian để lấy lại sự bình tĩnh và nhắc đến chiếc nhẫn một cách bình thường và bình tĩnh nhất. Thời điểm tốt nhất để thực hiện việc này là 2 - 3 tháng trước ngày đặc biệt bởi vì đến lúc đấy, bạn sẽ không cần lo lắng là cô ấy vẫn nhớ cuộc nói chuyện đó nữa.

Trong trường hợp cô ấy muốn tham gia vào quá trình chọn nhẫn vậy thì điều bạn cần làm là thẳng thắn hỏi. Một trong những cách để bạn cân nhắc có nên hỏi hay không là nhìn lại khoảng thời gian bạn yêu nhau, cô ấy có phải là người thẳng thắn và thành thật trong mối quan hệ không hoặc cô ấy có thích sự bất ngờ không. Vậy nên hãy cẩn thận và bình tĩnh tính toán.

 

Chiến lược #4 : Nói Dối Không Hẳn Xấu

Mức độ khó : 8.5/10

Hãy giả vờ như bạn đang cần mua nhẫn tặng mẹ và bạn cần sự trợ giúp về kiểu dáng cũng như size nhẫn, hoặc bạn có thể nhờ cô ấy mua dụng cụ đo tay và nhờ hướng dẫn cách dùng trên tay mình. Đây có thể là một trong những cách nguy hiểm nhất bởi vì nói dối không bao giờ là một việc dễ dàng, nếu bạn chẳng may buột miệng lúc không để ý thì mọi thứ sẽ hoá thành mây khói trong tích tắc. 

 

Chiến lược #5 : Tự Ước Lượng Size Nhẫn

 

Mức độ khó : 3/10

Bạn có thể dùng đường kính bên trong chiếc nhẫn ở chiến lược #1 và so sánh với bảng hệ quy chiếu sau đây. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ là cỡ tay có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm trong ngày hoặc thời tiết. buổi sáng cỡ tay có thể nhỏ hơn vì tay chưa ấm và thời tiết cũng lạnh hơn; cuối ngày cỡ tay có thể lớn hơn do hoạt động trong ngày. Vì vậy, bạn nên đo size tay khoảng 3 – 4 lần vào các thời điểm khác nhau trong ngày để có kết quả chính xác nhất. Nếu size nhẫn của bạn nằm giữa 2 số, bạn nên chọn số lớn hơn. 

Bảng quy chiếu size nhẫn của Châu Á

 

 

* Đừng quá căng thẳng, nếu sau khi bạn thử tất cả các cách ở trên mà vẫn không vừa được thì Đắc Hoàng Kim sẽ chỉnh size cho bạn hoàn toàn miễn phí. 

 

Chúc Bạn Thành Công Và Khi Tìm Được Hãy Chia Sẻ Cho Chúng Tôi Câu Chuyện Của Bạn Nhé

 

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN