Nguyên Tắc “Bất Di Bất Dịch” Khi Phối Trang Sức Với Trang Phục dhkj.vn

Nguyên Tắc “Bất Di Bất Dịch” Khi Phối Trang Sức Với Trang Phục

N/A 27 / 2019 15:20 PM

1. Quần áo và phụ kiện trang sức cùng tông màu

Với cách này, các nàng có thể tự tin ra đường với vẻ ngoài “không bao giờ lỗi mốt” vì đây là cách an toàn nhất để phối phụ kiện trang sức với trang phục của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải diện “cả cây” từ mũ, quần áo đến giày dép, trang sức cùng màu mà có thể tăng hoặc giảm độ đậm nhạt của trang sức so với màu sắc trang phục hay trang sức chỉ cần đồng màu với một vài họa tiết trên trang phục của bạn.

2. Quần áo cầu kỳ thì phụ kiện đơn giản và ngược lại

Đây là nguyên tắc quan trọng mà các quý cô cần nhớ khi muốn kết hợp phụ kiện trang sức và quần áo. Trên tổng thể trang phục, chỉ cần tập trung và gây ấn tượng ở một điểm, ví dụ như nếu chiếc váy của bạn đã được may cầu kì, nhiều họa tiết hoặc đính đá thì nên chọn các loại trang sức đơn giản, tránh loại rườm rà, lòe loẹt.

3. Trang sức và quần áo cùng phong cách

Các đồ trang sức cho thấy gu thẩm mỹ của chủ sở hữu chúng. Nếu bạn muốn phối một số vòng đeo tay hoặc dây chuyền với phục trang, cần đảm bảo chúng có cùng một phong cách. 

Với phong cách bụi bặm hoặc pha chút rock, đừng ngần ngại chọn trang sức to bản bằng kim loại, gỗ hoặc da. Còn nếu bạn thích phong cách nữ tính thì những chiếc vòng ngọc trai hay nhẫn đính đá đích thị dành cho bạn.

4. Trang sức và quần áo theo mùa

Giống như quần áo, đồ trang sức cũng thay đổi theo mùa. Đồ trang sức mùa hè sẽ không giống như mùa đông và ngược lại. Vào mùa hè, do da dẻ thường hồng hào và sáng hơn, đồng thời trang phục cũng được may với chất liệu mỏng, thoáng đãng nên quý cô cần ưu tiên các trang sức mảnh nhỏ, không quá nặng nề. Mùa hè và mùa xuân cũng là mùa mà các nàng có thể thử nghiệm đủ loại trang sức theo ý thích.

Vào mùa đông, các màu dễ phối với trang phục nhất là tông màu trắng bạc hoặc vàng ánh kim, với thiết kế dày dặn hơn, dạng to bản, hoặc dạng chùm…Bên cạnh đó, quý cô có thể chọn những đồ trang sức màu đen, nâu hoặc màu cam, các màu sắc ấm hay trung tính phù hợp cho mùa lạnh.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản trong cách phối đồ và phụ kiện trang sức mà bất cứ cô gái nào cũng cần biết. Nắm vững các bí quyết này, các nàng sẽ luôn sành điệu và phong cách trong mắt người đối diện, đồng thời tự tin nắm bắt thành công trong cuộc sống

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN