Mikimoto: Thương hiệu trang sức ngọc trai danh tiếng nhất thế giới dhkj.vn

Mikimoto: Thương hiệu trang sức ngọc trai danh tiếng nhất thế giới

N/A 1 / 2019 08:48 AM

Năm 1893, người sáng lập của Mikimoto, Kokichi Mikimoto, đã thành công trong việc nuôi cấy ngọc trai đầu tiên trên thế giới tại đảo Ojima gần Toba, bây giờ được biết đến Đảo Mikimoto Pearl. Một thành tựu mà ngay cả Edison cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Kokichi Mikimoto đã được biết đến trên thế giới như “The Pearl King” và đã được ngưỡng mộ bởi rất nhiều phụ nữ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của ngọc trai. Nhờ thành tựu nuôi cấy ngọc trai của ông, mà vẻ đẹp của ngọc trai đã được phổ biến trên khắp thế giới.

 

Viên ngọc trai được nuôi cấy thành công đầu tiên năm 1893

 

Cửa hàng ngọc trai đầu tiên tại Nhật Bản, Mikimoto Pearl Store được mở cửa tại khu mua sắm Ginza ở Tokyo vào năm 1899, đặt nền móng cho ngành công nghiệp trang sức hiện đại ở Nhật Bản. Đồng nghĩa với kỹ thuật nuôi cấy ngọc trai, Mikimoto cũng đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản trên thế giới.

 

Trang sức Mikimoto được chế tác từ những viên ngọc trai tốt nhất: như Ngọc trai biển South Sea Pearl màu hồng cực hiếm, ngọc trai biển Tihitian pearls, ngọc trai biển Akoya trắng ngọc ngà. Chuỗi ngọc trai được sử dụng các sợi tơ tốt nhất để xuyên chuỗi.

Mỗi thiết kế trang sức Mikimoto luôn có số lượng rất hạn chế, đơn giản, sang trọng và độc đáo đặc trưng.

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

CHU THỊ THÚY HẰNG

18/11/2020

Xin chào, bên mình có mua ngọc trai tự nhiên không ạ. Mình có ông chú lặn được một viên ngọc trai tự nhiên nếu bên mình có mua vào thì liên hệ mình nhé 0343830351.

GỢI Ý CHO BẠN