Lóa Mắt Với 5 Mẫu Dây Chuyền Kim Cương Đắt Nhất Hành Tinh

NỘI DUNG

Garrard” Trái tim của Vương quốc Ruby”

Đứng đầu trong danh sách 5 mẫu dây chuyền kim cương đắt nhất hành tinh chính là chiếc dây chuyền có cái tên “Trái tim của Vương quốc Ruby”. Nó có giá trị lên tới 14 triệu USD do được gắn viên kim cương hồng ở giữa có khối lượng 41 carat được liệt vào hàng siêu hiếm. Bao bọc xung quanh viên kim cương màu hồng là hơn 150 viên kim cương nhỏ được chế tác cực kỳ tinh xảo.

Lóa Mắt Với 5 Mẫu Dây Chuyền Kim Cương Đắt Nhất Hành Tinh

Sợi dây chuyền có vẻ đẹp mê hoặc lòng người với những viên kim cương nhỏ màu trắng sáng lấp lánh được bố trí xung quanh viên kim cương hồng cỡ lớn hình trái tim làm nổi bật vẻ đẹp quyến rũ của viên ki cương trung tâm khiến cho sợi dây chuyền không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị cao về mặt nghệ thuật. Món đồ trang sức tuyệt đẹp này khiến cho chị em phụ nữ không thể rời mắt.

Dây chuyền kim cương Neil Lane

Vị trí thứ 2 thuộc về sợi dây chuyền kim cương Neil Lane với thiết kế độc đáo được gắn tới 140 carat kim cương hình giọt nước và hình quả lê. Sợi dây chuyền này gây ấn tượng đặc biệt với người nhìn nhờ cấu trúc cực kỳ phức tạp nhưng cũng không kém phần sang trọng, quý phái. Dây chuyền kim cương Neil Lane được mang ra đấu giá và có giá trị được ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Lóa Mắt Với 5 Mẫu Dây Chuyền Kim Cương Đắt Nhất Hành Tinh

Với thiết kế khá độc đáo, những viên kim cương nhỏ màu trắng có kích thước khác nhau được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo nên những khối hình học mang lại cảm giác mới lạ.

Dây chuyền Marie Antoinette của De Beers

Đứng thứ 3 trong danh sách này là sợi dây chuyền mang tên Marie Antoinette của công ty De Beers. Đây là công ty khai thác kim cương có trụ sở tại Luxembourg được sáng lập năm 1888. De Beers còn được biết đến với việc nắm độc quyền và làm giá thị trường kim cương thế giới trong suốt thế kỉ 20. Sợi dây chuyền đắt giá Marie Antoinette được “đế chế” này tạo nên có giá trị lên tới 3,7 triệu USD.

Lóa Mắt Với 5 Mẫu Dây Chuyền Kim Cương Đắt Nhất Hành Tinh

Dây chuyền kim cương ”Trái tim Đại Dương”

Ai đã từng xem bộ phim Titanic thì chắc hẳn không thể không biết đến viên kim cương màu xanh này, nó đóng một “vai” cực kì quan trọng trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi Jack và Rose còn ngoài đời viên kim cương này từng thuộc sở hữu của vua Louis XVI. Giá trị của sợi dây chuyền kim cương này khoảng 3,5 triệu USD.

Lóa Mắt Với 5 Mẫu Dây Chuyền Kim Cương Đắt Nhất Hành Tinh

Dây chuyền kim cương “Trái tim đại dương” có thiết kế tinh xảo với những viên kim cương nhỏ màu trắng sáng lấp lánh được xếp xung quanh viên kim cương màu xanh hình trái tim có kích thước khá lớn giúp cho sợi dây chuyền có vẻ đẹp mê hoặc, quyến rũ khiến phái đẹp không thể rời mắt.

Dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo Chopard

Đứng vị trí cuối cùng trong danh sách 5 mẫu dây chuyền kim cương đắt giá nhất hành tinh thuộc về sợi dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo Chopard. Nó có giá trị 3 triệu USD với 191 carat ngọc lục bảo nằm xen kẽ với 16 carat kim cương, thuộc quyền sở hữu của Chopard. Đây là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành trang sức cao cấp.

Dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo Chopard có thiết kế đẹp mắt với những viên kim cương màu trắng sáng lấp lánh xếp xen kẽ với những viên ngọc lục bảo có kích thước to nhỏ khác nhau được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo nên chuỗi dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo mang vẻ đẹp hài hòa, sang trọng và quý phái.

Nguồn DHKJ Jewelry !

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
error: