Làm Thế Nào Chiếm Được Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm Đất. Cô gái Kim Ngưu có chút gì đó ngang tàn, đủ mạnh mẽ nhưng cũng đủ mềm mỏng, dịu dàng, ấm áp. Cô gái Kim Ngưu thực sự là một chủ thể có tâm hồn phức tạp, khó nắm bắt.

Bạn “say nắng” một nàng Kim Ngưu và muốn tiến tới với cô ấy? Nhưng để “cưa” Kim Ngưu không phải dễ dàng nhưng thực sự không phải quá khó khăn, bạn chỉ cần hiểu nàng, nắm được những nguyên tắc vô hình nàng đặt ra thì trái tim nàng sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

NỘI DUNG

✔ Tip 1: Không vội vã, phải thật tự nhiên

Cô nàng Kim Ngưu là những người rất thích sự ổn định, không thích thay đổi bất cứ điều gì, kể cả là kết bạn mới. Trừ khi, ở bạn có điều gì đó làm cho Kim Ngưu tin tưởng ngay từ ban đầu, cảm giác an toàn khi bên cạnh thì nàng mới mở lòng với bạn.

Làm Thế Nào Chiếm Được Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu?

Trường hợp này thực sự hiếm hoi, vì vậy, đừng vội vã tiếp cận Kim Ngưu, hãy để mọi thứ tự nhiên. Nếu bạn làm Kim Ngưu cảm thấy bạn cố tình tiếp cận, nàng sẽ “co giò” chạy mất. Tất cả những gì bạn cần là thời gian, một chút chủ động nhưng kiên trì và tự nhiên, nàng sẽ dần tiếp nhận bạn vào thế giới của mình.

Một điều rất quan trọng với Kim Ngưu chính là ấn tượng đầu tiên. Kim Ngưu là một cô gái có óc quan sát và khá cầu toàn. Chỉ cần một lần gặp gỡ, cô ấy sẽ có những nhận xét đầu tiên về bạn, không phải cố ý nhưng nếu ấn tượng về bạn không tốt, Kim Ngưu sẽ xây nên một bức tường chắn giữa bạn và nàng, mà muốn phá vỡ là điều vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, là một cung yêu cái đẹp, Kim Ngưu sẽ có thể dễ dàng cảm mến bạn đơn giản chỉ vì nụ cười tươi, hay một cử chỉ đẹp, cách cư xử chu đáo, quan tâm mọi người. Hãy để nàng cảm nhận được sự vui vẻ, lạc quan của bạn! Nàng sẽ rất ngán ngẩm nếu gặp phải một người hay than thở, cư xử thiếu tinh tế và xét nét.

✔️ Tip 2: Hãy cho Ngưu thấy bạn là người có thể bảo vệ cô ấy

Kim Ngưu là cô gái yêu hòa bình nhất, cố chấp nhất, thường nghiêm trọng hóa vấn đề nhất, nàng là người hay lo xa, trong nàng luôn tồn tại những lo lắng. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người kiên định, có lập trường, nếu nàng có điều băn khoăn, hãy giúp nàng đưa ra lời khuyên, hướng nàng đến những quyết định sáng suốt.

Kim Ngưu tuy bướng bỉnh, cố chấp nhưng lại rất muốn có một người có thể làm cho nàng chịu lắng nghe, làm cho nàng biết tiếp nhận ý kiến của người khác hơn. Đó chính là người khiến nàng cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đi bên cạnh. Ngưu cần lắm một bờ vai rộng để những lúc yếu mềm, nàng có thể dựa vào, mè nheo, thủ thỉ.

Bạn đã thật tự nhiên và nhẹ nhàng bước vào thế giới của Kim Ngưu, tuy nhiên, đừng vì vậy mà “khinh suất”. Vốn là cô gái cẩn trọng, lo xa, nên cảm giác sợ bị tổn thương là một nỗi lo sợ lúc nào cũng chiếm hữu trong trái tim Ngưu Ngưu. Cho nên hãy tiếp tục kiên trì, vì đích đến không còn xa.

✔️ Tip 3: Thời gian

Không dễ dàng để bạn có thể tạo nên một tình yêu sét đánh với Kim Ngưu, vì vậy, điều cần nhất chính là thời gian. Với Ngưu, “đẹp trai không bằng chai mặt”. Bạn sẽ chẳng thể nhận ra nàng có cảm tình với mình hay không đâu. Bởi lẽ, Kim Ngưu là kẻ “biết diễn” thật sự tài tình.

Có thể trong tim nàng đang “đảo điên”, dậy sóng vì ai đó nhưng trước mặt người ta, biểu cảm của nàng lúc nào cũng như mặt hồ bình lặng, nhiều khi chẳng buồn gợn sóng lăn tăn. Vì vậy, để nắm bắt tình cảm của nàng, hãy “cưa” bạn thân của Kim Ngưu.

Khi đã chắc chắn Kim Ngưu có cảm tình với bạn, hãy kiên trì và chủ động hơn, mời nàng đi ăn uống gì đó chẳng hạn. Tim Kim Ngưu thực sự có thể lấp đầy bằng… đồ ăn đấy nhé!

✔ Tip 4: Gửi gắm những ý nghĩa đặc biệt trong món quà tặng nàng.

Kim Ngưu chắc chắn sẽ rất cảm động nếu bạn dành tặng cô ấy một món quà do chính tay bạn tự làm. Kim Ngưu là một cô nàng tinh tế, cô ấy sẽ không đánh giá cao giá trị vật chất của món quà mà coi trọng tình cảm và sự quan tâm gửi gắm qua đó hơn.

Làm Thế Nào Chiếm Được Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu?

???? Nếu không khéo tay cho lắm hoặc không có thời gian để chuẩn bị một món quà handmade, thì Constella.era là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho món quà đặc biệt dịp Giáng sinh này ????????????
???? Một bộ vòng cổ và lắc tay cung Kim Ngưu chính là thông điệp về tình yêu và sự quan tâm gửi đến cô nàng. Viên đá thạch anh trắng pha lê đại diện cho tính cách cao thượng, cũng chính là tính cách của cô nàng Kim Ngưu. Không chỉ vậy, nó còn tỏa ra năng lượng giúp cân bằng trí lực và thể lực, điều hòa năng lượng dư thừa xung quanh, xua tan những căng thẳng áp lực.

⭐ Chào đón Mùa Lễ Hội, DHK Jewelry dành tặng riêng cho Kim Ngưu một món quà đặc biệt:
HOÀN TIỀN TRỰC TIẾP 500K khi mua combo Vòng cổ và Lắc tay Taurus
Vòng cổ Taurus: 2.638.000 VND
Lắc tay Taurus : 2.575.000 VND
ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO 2 SẢN PHẨM
Giá chỉ còn 4.713.000 VND (giá gốc 5.213.000 VND)

???? ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI 20% khi đặt hàng trước 5-7 ngày.
Xem sản phẩm trực tiếp tại Showroom DHK Jewelry Bắc Ninh 112 Nguyễn Gia Thiều

⭐ Khám phá Constella.era, khám phá ngôi sao của chính bạn cùng DHK Jewelry.
Xem trọn Bộ sưu tập CONSTELLA.ERA: https://dhkj.vn/dhkkythienha

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
error: