Khi đồ trang sức cũng trở nên thông minh dhkj.vn

Khi đồ trang sức cũng trở nên thông minh

N/A 2 / 2019 15:08 PM

Không chỉ xuất hiện những khái niệm như điện thoại thông minh, tivi thông minh, mà ngày nay, đến trang sức cũng... thông minh.

Thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng cao, kéo theo công nghệ cũng ngày càng phát triển. Ngoài sự xuất hiện của những khái niệm như điện thoại thông minh, tivi thông minh, ngày nay, đến trang sức cũng... thông minh.

1.  Zazzi.

 


Về cơ bản, Zazzi cũng giống như một chiếc đồng hồ thông minh, có khả năng kết nối với chiếc smartphone của bạn, thông báo về tất cả các cuộc gọi đến, tin nhắn hay email. Điều này giúp bạn luôn được kết nối mà không cần phải thường xuyên cầm theo chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, điều làm nên đặc biệt của bộ sưu tập ở chỗ, màn hình nhỏ thông báo thông tin được lồng giữa một khung làm bằng vàng hay bạc, được trạm khắc một cách cực kỳ tinh tế, biến chúng thành những chiếc vòng tay xinh xắn, vòng tay hay thậm chí là một mặt của chiếc dây chuyền.

Ngoài ra, Zazzi cũng cho phép bạn được lựa chọn một loạt các hình ảnh cực đẹp làm hình đại diện mỗi khi có thông báo từ điện thoại.

2. Bella Leaf Urban

 

 

Điểm đặc biệt của mặt dây Bellabeat Leaf Urban đó là sự sang trọng, thanh lịch mà những người thợ lành nghề đã tỉ mỉ làm nên. Từ vòng cổ cho đến vòng tay, kẹp, Bellabeat đều có thể thu trọn mọi ánh nhìn. Ngoài yếu tố tôn lên vẻ đẹp của người đeo, mặt dây này còn rất hữu dụng với nhiều tính năng như theo dõi hoạt động hàng ngày, giấc ngủ, đặt báo thức cũng như hẹn giờ. Và nếu bạn có trở nên quá căng thẳng, Bellabeat Leaf Urban sẽ nhắc nhở bạn thực hiện các bài tập thở hoặc thiền định để thư giãn tâm chí hơn.

Một tính năng đặc biệt thiết kế cho các khách hàng nữ của Bella Leaf Urban đó là tính năng Theo Dõi chu kỳ kinh nguyệt. các chị em có thể lưu lại chu kỳ của mình và thuật toán của mặt dây sẽ tính toán được bao giờ là lần tiếp theo. Ngoài ra, nhưng mẹ bầu có thể theo dõi ngày và tháng thai kỳ của mình.

2. Nhẫn thông minh Ringly Luxe 

 

 

Với chiếc nhẫn thông minh Ringly Luxe, mọi người có thể dễ dàng nhận diện nó với viên đá quý siêu khủng và nhấn viền xung quanh là vàng 14k sang trọng với chức năng chính thiết kế để tối đa hoá một ngày của bạn. Với những tính năng thông minh, chiếc nhẫn này có thể hỗ trợ người dùng ghi lại số bước chân, khoảng cách và số calo bạn đốt trong một ngày. 

Ngoài ra, Ringly Luxe sẽ thông báo bạn khi bạn đạt được các mục tiêu được đề ra bằng 4 tần số rung và 5 màu sắc khác nhau mà bạn sẽ được tuỳ chỉnh theo sở thích.  

3. Vòng tay thông minh Access Michael Kors 

Được ra mắt vào 2017 bởi công ty Công ty thời trang My “ Michael Kors, Dòng trang sức thông minh Access đã được phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới yêu thích bởi tính năng đặc biệt và kiểu dáng nữ tính, sang trọng phù hợp với mọi trang phục. Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến cho chiếc vòng tay này có sức hút lớn như vậy là tính năng chụp ảnh tự sướng, và chơi nhạc từ xa sau khi kết nối với thiết bị di động.
 

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN