Đón Giáng sinh với món quà để cho đi tình yêu và lan tỏa cảm xúc dhkj.vn

Đón Giáng sinh với món quà để cho đi tình yêu và lan tỏa cảm xúc

N/A 18 / 2019 10:38 AM

Giáng Sinh không chỉ đơn giản là những hộp quà xinh xắn đặt dưới cây thông Noel, hay rạng rỡ với những ánh đèn đường phố, những bữa tiệc nhộn nhịp,... Giáng sinh vốn là dịp lễ để chúng ta có dịp ngồi lại quây quần bên những người thân yêu sau khoảng thời gian dài bận rộn.

Mùa Giáng Sinh đến, mang theo nhiều ý niệm đặc biệt, trở thành thời điểm hoàn hảo để trao đi niềm vui, để thể hiện tình yêu tới những người quan trọng nhất trong cuộc đời, mà không màng nhận lại.

Có người nói rằng sẽ là sai lầm khi đặt niềm vui của mình vào người khác, và cho đi là thiệt thòi. Thế nhưng nó đâu có nghĩa rằng chúng ta không thể mang tới chút niềm vui vào cuộc sống của những người xung quanh bằng một vài hành động và lời nói ý nghĩa. 

“Giáng Sinh không chỉ riêng mình”
Giáng sinh là mùa để trao đi niềm vui. Trao đi niềm hy vọng.

Niềm hy vọng là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng cho bất cứ ai, bởi đó là kim chỉ nang của cuộc đời mỗi con người. Và niềm hy vọng đôi khi cũng rất nhỏ nhoi như là được nhìn thấy, được tin tưởng và ủng hộ. 

Đó cũng chính là thông điệp mà DHK Jewelry muốn gửi gắm đến khách hàng của mình trong dịp mùa lễ hội năm nay, thông qua Bộ Sưu Tập Constella.era - Find your star.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh 12 chòm sao chiếu mệnh của con người, bộ sưu tập bao gồm 12 bộ Vòng cổ và lắc tay đá hộ mệnh, ứng với mỗi cung hoàng đạo là một viên đá quý với màu sắc tượng trưng cho tính cách đặc trưng và khác biệt của mỗi cung. 

Với ý nghĩa mang tới sự thịnh vượng, DHK Jewelry tin chắc rằng bộ trang sức này sẽ đem đến vận may và nguồn năng lượng tích cực, giúp các cung hoàng đạo vững niềm hy vọng và vượt qua mọi khó khăn, thử thách.   

Ma Kết (22/12 – 20/01): Đá Aquamarine (Ngọc xanh biển)

Bảo Bình (21/01 – 19/02): Đá Carnelian (màu đỏ cam)

Song Ngư (20/02 – 20/03): Đá Amethyst (Thạch anh tím)

Bạch Dương (21/03 – 20/04): Đá Topaz Blue (màu xanh Topaz)

Kim Ngưu (21/04 – 21/05): Đá Thạch anh trắng pha lê (màu trắng pha lê)

Song Tử (22/05 – 21/06): Đá Emerald (Màu xanh lá)

Cự Giải (22/06 -23/07): Tourmaline tím (màu tím hồng)

Sư Tử (24/07 – 23/08): Đá Ruby (đỏ ruby)

Xử Nữ (24/08 – 23/09): Đá Peridot (màu xanh lá mạ)

Thiên Bình (24/09 – 23/10): Đá Blue Sapphire (màu xanh sapphire)

Bọ Cạp (24/10 – 23/11): Đá Morganite (màu phớt hồng)

Nhân Mã (24/11 – 23/12): Đá Citrine (Thạch anh vàng)

Và nếu đã lâu rồi bạn chưa dành tặng món quà nào cho những người thân yêu của mình? Đây sẽ là món quà hoàn hảo để bạn dành tặng họ và cho đi những cảm xúc tích cực trong dịp lễ năm nay!

Để biết thêm về ý nghĩa của bộ sưu tập, xem thêm tại: https://dhkj.vn/dhk-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-constella-era-find-your-star

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN