Đàn ông và nghệ thuật tặng quà không phải ai cũng biết dhkj.vn

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà không phải ai cũng biết

N/A 22 / 2019 08:49 AM

Năm 1953 khi bộ phim huyền thoại Gentlemen Prefer Blondes ra đời, nhạc phẩm “Diamonds Are The Girl Best Friend” đã truyền tải hoàn hảo thông điệp về sự thấu hiểu phụ nữ. Thay cho lời sáo rỗng về những thức quà tặng chiều lòng phái đẹp, bài hát do cô đào gợi cảm Marilyn Monroe đề cập đến một chân lí hiển nhiên: phụ nữ ai cũng thích trang sức lấp lánh.

Hẳn nhiên, để một nửa xinh đẹp của thế giới yêu thích thì trang sức phải mang trong mình sức mạnh rất lớn: một thứ vũ khí hoa mĩ để quý ông lấy lòng người mình thương yêu theo cách tinh tế và khéo léo nhất. Phụ nữ  vốn không ai từ chối vẻ lấp lánh, mĩ lệ của những viên kim cương, sapphire hay ruby khéo đính trên chiếc dây chuyền bằng vàng hay bạch kim sang trọng.

Trong tác phẩm điện ảnh Titanic, chiếc vòng “Heart of the Ocean” là chìa khoá để Cal Hockey mê hoặc Rose Bukater. Ngoài thực tế, Richard Burten từng dành hơn một năm chỉ để tìm viên kim cương làm vòng cổ cho vợ mình là Elizabeth Taylor phục sức trong Academy Awards. Trang sức là quà tặng hoàn hảo của giới quý tộc, cũng như của người đàn ông khéo léo biết nắm bắt điểm yếu của phái đẹp. Việc tặng quà khi này sẽ trở thành cả một nghệ thuật, bởi người đàn ông đã đủ tinh tế để hiểu lòng người mình thương yêu, cũng như bản thân món quà họ chọn là một tuyệt phẩm duy mĩ được tạo nên từ những đôi tay lành nghề

Trang sức trước nay vẫn luôn là vật trao gửi hoàn hảo nhất. Nó mang trong mình giá trị bất biến với thời gian, tựa thông điệp cảm xúc dành cho đối phương sẽ không bao giờ thay đổi. Từ tình bạn, tình yêu hay gia đình, trang sức là vật bảo chứng cho những cảm xúc sâu sắc ẩn giấu trong một dáng hình thanh mảnh, nhỏ nhắn. Trên tất cả, trang sức cũng là vật phục sức khiến phái đẹp trở nên thanh thoát và rạng rỡ. Suy cho cùng, đàn ông ai không muốn những người phụ nữ mà mình yêu thương được xinh đẹp và hạnh phúc hơn?

 

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN