Câu Chuyện Về Hãng Trang Sức Hàng Đầu Thế Giới : Pandora

Sự hạn chế trong mẫu mã, dễ đụng hàng và khó thể hiện được cá tính bản thân của những món trang sức truyền thống khiến nhiều người không thích sở hữu những món đồ đắt tiền này. Bởi vậy ngày càng có nhiều những thiết kế tinh xảo và đẹp mắt được trình làng với đa dạng các chất liệu khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

Việc xuất hiện những thương hiệu trang sức giúp khách hàng tự thiết kế trang sức theo ý thích và tâm trạng của mình cũng được nhiều người quan tâm.

Câu Chuyện Về Hãng Trang Sức Hàng Đầu Thế Giới : Pandora
Câu Chuyện Về Hãng Trang Sức Hàng Đầu Thế Giới : Pandora

Chính vì nắm bắt được tâm lý này, Pandora đã trở thành một trong những đế chế trang sức điển hình đang khiến phái nữ nhiều nước trên thế giới rơi vào trạng thái “phát cuồng”. Theo thống kê của hãng này, cứ mỗi giây họ lại có một sản phẩm được tiêu thụ. Và mỗi năm có 63 triệu món trang sức của Pandora được bán ra trên khắp thế giới.

Cái tên Pandora được lấy cảm hứng từ câu chuyện truyền thuyết  sự tích về chiếc hộp Pandora kì bí đã để lại cho nhân gian những điều thú vị và hấp dẫn.

Câu Chuyện Về Hãng Trang Sức Hàng Đầu Thế Giới : Pandora

Trong thần thoại Hy Lạp, theo chỉ thị của Zeus, Hephaestus đã tạo ra người phụ nữ đầu tiên trên thế giới bằng đất sét, và đặt tên là Pandora. Khi Prometheus ăn cắp ngọn lửa từ trên thiên thần, Zeus để trả thù nên đã tặng Pandora cho anh em của Prometheus là Epimetheus. Mặc dù được người anh em Prometheus trước đó cảnh cáo không được nhận bất cứ món quà nào của thiên thần, vì nó sẽ mang đến đau khổ, nhưng trước sắc đẹp nghiêng thành của Pandora, Epimetheus đã xiêu lòng và nhận quà này. Zeus đã tặng Pandora một chiếc hộp làm quà cưới, và dặn dò là không vì bất cứ lý do gì được phép mở chiếc hộp này ra. Tuy nhiên sau ngày cưới vì tò mò  trước vẻ đẹp tuyệt trần nên Pandora đã mở nó ra. Tất cả những thói hư tật xấu trong thế gian này đã lan ra. Thiên tai, bệnh tật, gian dối… và chết chóc, những cái mà con người trước đó không biết tới đã tràn lan ra khắp thế giới. Chỉ có điều tốt lành duy nhất mà chiếc hộp này mang tới là niềm hy vọng và tình yêu mãnh liệt không gì có thể cản nổi để sự sống và sự thành công của thế giới được tiếp nối. Với ý nghĩa đấy, 2 vợ chồng kim hoàn lành nghề tại Đan Mạch đã cho ra đời trang sức Pandora với khát khao mang niềm hy vọng, tình yêu vào cuộc sống.

Nguồn DHKJ Jewelry !

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
error: