Cấm kị đeo nhẫn khiến tai họa bủa vây, vợ chồng lục đục

NỘI DUNG

1. Đeo nhẫn hình thù kì dị

Mọi người thường rỉ tai nhau rằng đeo những chiếc nhẫn bạc Thái có hình con voi ma mút, con rồng, đầu lâu…được chạm khắc huyền bí cực linh thiêng, có khả năng “siêu nhiên” giúp người đeo phất lộc, làm gì cũng thành công vì được pháp sư yểm bùa. Tuy nhiên, việc này lại cực kỳ nguy hiểm.

Cấm kị đeo nhẫn khiến tai họa bủa vây, vợ chồng lục đục

Những hình thù quái dị này là những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực nên sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, tài lộc và sức khoẻ của người đeo chúng.Tốt nhất, chị em không nên đeo nhẫn có hình dáng và hoa văn kỳ dị vì nó không những không giúp khai vận mà còn ảnh hưởng xấu đến vận thế. Nên chọn nhẫn có hình tròn, tượng trưng sự đoàn viên, viên mãn, hạnh phúc.

2. Nhẫn cưới phải được đeo ở ngón áp út

Ngón tay áp út luôn được xem là vị trí chuẩn mực cho chiếc nhẫn cưới. Hơn thế nữa, ngón áp út cũng rất yếu so với các ngón khác trong bàn tay, nên khi đeo chiếc nhẫn tình yêu vào sẽ khiến bạn có thêm niềm tin và sức mạnh về mặt tinh thần.

Không chỉ ở Việt Nam mà quan niệm này còn thể hiện rất rõ ở các quốc gia khác trên thế giới. Cụ thể, người châu Âu tin rằng, trên ngón tay áp út có các tĩnh mạch tình yêu chạy trực tiếp từ ngón này đến trái tim. Vì vậy, đeo nhẫn cưới ngón này như một lời nhắc nhở tình yêu sẽ luôn luôn giữ trong trái tim bạn. Còn người Trung Quốc lại cho rằng, ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón tay trỏ tượng trưng cho anh em, ngón giữa là chính bạn, và ngón áp út tượng trưng cho người bạn đời và cho con cái của bạn.

3. Bà bầu không nên đeo nhẫn

Khi mang thai, bà bầu thường bị phù nề chân tay. Nếu bị nặng, tay đeo nhẫn sẽ bắt đầu thắt chặt và gây khó chịu. Có nhiều trường hợp mẹ bầu phải cắt nhẫn để loại bỏ khỏi tay. Đặc biệt là các loại nhẫn làm từ kim loại độc hại như chì, cadmium, thủy ngân hoặc niken… là các vật liệu độc hại sẽ gây sẩy thai, tiền sản giật, sinh non và thậm chí gây ra cao huyết áp, làm tăng nguy cơ sảy thai cực kỳ nguy hiểm cho mẹ và thai nhi.

Cấm kị đeo nhẫn khiến tai họa bủa vây, vợ chồng lục đục

4. Đeo nhẫn có màu sắc không hợp mệnh

Chị em thường hay đeo nhẫn đá đá quý màu sắc để vận khí được tốt lành và may mắn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số điểm để chọn mua những đồ đá quý hợp với vận mệnh của mình.Thông thường, theo phong thủy thì Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật, trong đó có màu sắc.

Đeo nhẫn không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ, có thể sẽ gặp tai hoạ, sức khoẻ suy yếu, trì trệ. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

5. Không nên đeo nhẫn cưới có hình thức quá lệch nhau

Các cặp vợ chồng hiện đại ngày nay thường cho rằng, một cặp nhẫn cưới chỉ cần đẹp mà không nhất thiết phải giống hệt nhau. Vì vậy, rất nhiều cặp đôi lựa chọn một chiếc nhẫn theo sở thích của mình và khác xa chiếc còn lại của người bạn đời. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, điều này là hoàn toàn không nên. Bởi ông bà xưa cho rằng, một cặp nhẫn cưới thường phải có kiểu dáng giống nhau để thể hiện sự tương đồng giữa đôi vợ chồng thì mới mang đến hạnh phúc cho lứa đôi.

Cấm kị đeo nhẫn khiến tai họa bủa vây, vợ chồng lục đục

Giống như câu nói: “Hôn nhân không phải phép tính 1+1=2. Để hôn nhân bền vững, đó phải là phép toán của hai nửa cộng lại thành một”. Hai vợ chồng muốn có được hạnh phúc trọn vẹn thì phải biết cách giữ cân bằng cuộc sống gia đình và công việc, mỗi người nhường nhịn nhau một chút, đừng để cái tôi của mình quá lớn mà làm mất đi niềm hạnh phúc trọn vẹn. Chỉ khi chúng ta biết thu nhỏ cái tôi mà nghĩ tới bạn đời của mình, tình yêu mới bền bỉ và trường tồn mãi theo năm tháng

DHKJ !

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
error: