Cách Phối Trang Sức Khi Mùa Đông Đến dhkj.vn

 Cách Phối Trang Sức Khi Mùa Đông Đến

N/A 4 / 2019 13:41 PM

Tự lúc nào mùa đông đã rơi trên bậc thềm trước hiên nhà và chúng ta dần dần khoác lên từng lớp từng lớp quần áo ấm lên người. Tuy nhiên, chúng ta hãy đừng vì lớp quần áo dày cộm đó mà cất hộp trang sức yêu quý của mình vào trong góc phòng nhé. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc phối hợp trang sức vào mùa đông thì chúng tôi ở đây để “giải cứu” bạn. Sau đây là cách các nàng thơ nước Pháp phối những món đồ yêu thích vào mùa đông. 

1.  Càng Nặng Càng Tốt

Nếu đeo trang sức bản to hay kết hợp nhiều loại vòng với nhau vào mùa hè có thể rất nóng và vướng víu thì đừng lo, mùa đông đã đến để giúp bạn. Hãy lấy ra những chiếc vòng to bản, màu sắc mà bạn vẫn để dành trong góc hộp ra và phối chúng với một chiếc áo len đơn giản hoặc kể cả áo giữ nhiệt đen cũng đề là lựa chọn xuất sắc.

2.  Sự Bất Ngờ

Hãy từ từ nhé! đừng cất vội những món trang sức ưa thích của bạn chỉ vì nhiệt độ đã giảm. Thay vì đó, hãy đeo những vòng tay bản to, kiềng tay, vòng cổ lên trên quần áo của bạn. Bạn sẽ rất bất ngờ khi một thay đổi nho nhỏ như vậy có thể thay đổi một bộ quần áo như thế nào đó.

 

3. Hãy Sáng Suốt Hơn Khi Lựa Chọn Khuyên Tai

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như khuyên tai là trang sức dễ bị lãng quên nhất trong thời tiết này bởi chúng rất dễ bị vướng vào khăn len, áo cổ lọ cũng như áo khoác. Vậy nên hãy thế những đôi bông tai dài lúc lắc qua lại và đeo lên những đôi dạng hạt, nụ hoặc những chiếc khuyên vòng nhỏ xinh.

 

4. Kim Cương và Ngọc Trai

 Đây là hai loại trang sức có thể “bất chấp" tất cả mọi dịp lễ cũng như thời tiết. Hãy đừng chần chừ bởi một chút lấp lánh mang lại sự thanh lịch sang trọng sẽ làm rạng rỡ tủ đồ của bạn vào mùa lạnh này. Một lưu ý nhỏ nhỏ đó là khi phối đồ, hãy chọn những màu tối, trầm để làm nổi bật lên sức của bạn. Đừng nên chọn những màu sáng và ấm bởi chúng sẽ chỉ làm mọi người liên tưởng đến mùa xuân và hè thôi.

 

5.  Chiếc Đồng Hồ Da

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì cảm giác lạnh buốt mà đồng hồ kim loại mang lại khi mùa đông tới này đúng không nào. Vậy nên nếu đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu đối với bạn thì hãy đổi ngay sang dây đồng hồ làm từ da hoặc vải nhé.

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN