Bộ sưu tập Cartier Magnitude – những sự kết hợp đầy bất ngờ dhkj.vn

Bộ sưu tập Cartier Magnitude – những sự kết hợp đầy bất ngờ

N/A 11 / 2019 15:49 PM

Tháng 6/2019, thành phố đã chứng kiến màn ra mắt hoành tráng của Cartier với bộ sưu tập Magnitude cao cấp mới. Sáu bộ trang sức quan trọng đã được trình bày như một phần của cuộc triển lãm gồm hơn 500 tác phẩm độc đáo, có một không hai, được tổ chức tại số 180 The Strand, tòa nhà kiểu Brutalist mang tính biểu tượng ở trung tâm London.

Người mẫu với vòng tay và hoa tai Zemia từ bộ sưu tập Cartier Magnitude mới

Đối với bộ sưu tập, các nghệ nhân đã tìm tòi từ các di sản của Cartier trong chế tác đồ trang sức và kết hợp chúng với nguồn cảm hứng từ thế giới thiên văn. Các vật thể như các thiên thể, nơi những viên đá quý và bán quý gặp nhau và tạo nên một tổng thể bất ngờ, chẳng hạn như kim cương và thạch anh đã qua sử dụng, hoặc ngọc lục bảo và đá pha lê.

Để phù hợp với các thiết kế ngoài không gian, tên của các món trang sức cũng được đặt theo các thuật ngữ thiên văn như Aphélie, nghĩa là điểm của quỹ đạo nơi Trái đất nằm cách xa mặt trời nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế chính từ bộ sưu tập Magnitude mới.

Théia

Chiếc vòng cổ Théia, lần đầu tiên được nữ diễn viên người Anh Lily Collins đeo khi tham dự Met Gala 2019, có vẻ ngoài tuyệt đẹp gồm bảy viên ngọc lục bảo Colombia hình tròn và pha lê. Như một phong cách trang trí nghệ thuật, vòng còn được đính kim cương và đá mã não để tạo vẻ đẹp cổ điển. Từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kim hoàn nhà Cartier, mặt dây chuyền của chiếc vòng cổ này có thể được tháo rời và đeo như một chiếc trâm cài hoặc đeo độc lập.

Vòng cổ Aphélie

Một tác phẩm nghệ thuật khác là chiếc vòng cổ Aphélie màu vàng hồng, có hình trái tim đính thạch anh màu nâu vàng, phát ra các tia kim cương hồng, san hô, morganite và mã não.

Vòng đeo tay Soreli

Điểm nhấn của chiếc vòng tay trong bộ Soreli là viên thạch anh cắt cacbon nổi bật, lấp lánh và thực sự sống động khi ánh sáng xuyên qua tinh thể trong mờ của nó. Điểm thú vị là viên đá thực sự che giấu một mặt số đồng hồ bên dưới, và chỉ được nhìn thấy khi người dùng nhấn vào một cái nút nhỏ để mở nắp. Bên trên chiếc vòng tay, những viên kim cương trắng rực rỡ được sắp xếp khéo léo để tạo thành những họa tiết hình học.

Dây chuyền Équinoxe

Với chiếc vòng cổ Équinoxe này (được đặt theo tên của Equinox, tức là thời gian khi ngày và đêm có độ dài bằng nhau), lapis lazuli đại diện cho bầu trời đêm xanh thẳm, trong khi kim cương có màu vàng, cam và trắng giống như một chòm sao. Ngôi sao sáng nhất ở đây được thể hiện bằng một viên sapphire màu vàng cam có kích thước lớn được đặt ngay vị trí trung tâm.

Vòng cổ Yuma

Cartier minh họa sự rạng rỡ của mặt trời trong chiếc vòng cổ Yuma. Kim cương từ vàng vàng đến nâu với các kiểu cắt khác nhau được đặt tương phản với bạch kim. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, người đeo có thể điều chỉnh chiều dài vòng cổ theo cách yêu thích.

Vòng tay Zemia

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bộ nữ trang Zemia, tượng trưng cho Trái đất và mang các màu sắc tương tự được tìm thấy trong tự nhiên. Ở đây, vòng đeo tay Zemia được trang trí nổi bật nhờ viên opal 77,27 carat từ Úc được kết hợp với vẻ rực rỡ của sapphire màu xanh lam và tím, ngọc hồng và kim cương.

Viết bình luận của bạn:

GỢI Ý CHO BẠN